Hárfögur
Ekki gleyma að skila skrifaða disknum
Sem spilast regulega í Hagkaup

Því einhver gleymdi að skrifa nafnið þitt á það
En skrifaði í staðin ,,tvítóluð’’
 
Teresa Alma
1992 - ...


Ljóð eftir Teresu

Ein milljón og sjö eitthvað þúsund.
Ást
Hjarta í poka
Orðabók
Fréttir Dagsins
Næturfundir
Meatloaf
Nútíma ástarsaga
Hárfögur
Góðan Daginn!