Góðan Daginn!
Flassið á myndavélinni þinni
Er of skært.

Einhver á eftir að fá það í augað
Og blindast.

Þá er bara málið að taka þetta með
,,Left-hand’’ og spaða ás.

Svo að þú nærð
,,impagimpinu’’ hans afa.
 
Teresa Alma
1992 - ...


Ljóð eftir Teresu

Ein milljón og sjö eitthvað þúsund.
Ást
Hjarta í poka
Orðabók
Fréttir Dagsins
Næturfundir
Meatloaf
Nútíma ástarsaga
Hárfögur
Góðan Daginn!