Sama hvað þú gerir
Ég sakna þín
Svo mikið

Mig langar að fara til þín

En sama hversu
Hratt
Langt
Kröftulega
Ég hleyp til þín

Þá kemst ég aldrei

Þar sem þú ert
 
Dagur Dagsson
1986 - ...


Ljóð eftir Dag Dagsson

Þjáning orða
Sama hvað þú gerir
Er ást skilyrðislaus?
Vængbrotið fiðrildi
Hræddur
Ófullkominn eins og ég er
Björt
Eitt andartak
Alla leið til þín