Nýtt líf

Ég þakklátur nú er í dag
Æðra mætti í heimi
Og sungið get nú sigurlag
Ef sporum og guði ei gleymi.

Ég fæ í dag á fundum svar
Fái ég hugmynd ranga
Því að líf mitt lengi var
Án lausnar þrautarganga.

Í faðmi ykkar fann ég leið
Að feta góðu sporin
Og handan við eitt hornið beið
Hamingjan endurborin.

þá í huga finn ég frið
Fór að guðs míns vilja
Er kom mín gæfa kvonfangið
Og kenndi mér að skilja.

Að ég er ekki lengur einn
Sem einmana heima sefur
Heldur er ég hamingjusveinn
Er hún mig örmum vefur.

 
Haraldur Haraldsson
1954 - ...
Tileinkað AA félögum


Ljóð eftir Harald

Úr myrku djúpi
Ævintýri.
Jólavísur
Kveðja heim
Dagur í lífinu.
Óður til æskustöðva
Verslunarmannahelgin.
Lífið
Kjartan bóndi
Tryggðarbönd
Minning.
Til mömmu
Jólavísa
Hjá þér ríkur ég er
Tréð mitt í garðinum
Hugleiðing sjóarans
Betra Líf
Nýtt líf
Landið mitt
Trúarljóð
Landið mitt fagra
Ríkisstjórn (Til minningar)
Haust
Jólavísa 2010
Lækurinn
Vagga Lífsins