Kveðja heim
Er kemur sumar og sól
syngja fuglar um ból
alla bestu söngvana þína
og hinn blíðasti blær
ber þér vina mín kær
vorboðans kveðjuna mína.

Ég leitaði þín um langan veg
og ljúft var þig að finna
því þú ert elskan yndisleg
ó ástin drauma minna.

Þegar dagurinn dvín
dafnar ástin til þín
þá ljúfustu minningar streyma
sem ég geymi með mér
meðan hugurinn fer
og langar að faðma þig heima.  
Haraldur Haraldsson
1954 - ...
Ort til konunnar minnar út á sjó


Ljóð eftir Harald

Úr myrku djúpi
Ævintýri.
Jólavísur
Kveðja heim
Dagur í lífinu.
Óður til æskustöðva
Verslunarmannahelgin.
Lífið
Kjartan bóndi
Tryggðarbönd
Minning.
Til mömmu
Jólavísa
Hjá þér ríkur ég er
Tréð mitt í garðinum
Hugleiðing sjóarans
Betra Líf
Nýtt líf
Landið mitt
Trúarljóð
Landið mitt fagra
Ríkisstjórn (Til minningar)
Haust
Jólavísa 2010
Lækurinn
Vagga Lífsins