Daglegt brauð
Veisla í völundarhúsi,
villt í eigin hugarheimi.
\"Velkomin í veröld mína\"
Ég endurtek við sjálfan mig.
villt í eigin hugarheimi.
\"Velkomin í veröld mína\"
Ég endurtek við sjálfan mig.