Ást mín í orðum.
Ást mín til þín er óendanleg.
Ást mín til þín er ódauðleg.
Ást mín til þín er tímalaus.
Ást mín til þín er endalaus.
Ást mín til þín er sæt.
Ást mín til þín er tær .
Ást þín til mín bjargar mér.
Án þín væri ég ekki neitt.
Tileinkað kærastanum mínum, Snæbirni.
Ég elska þig:*
Ég elska þig:*