Einkavæðing íslenskra ríkisfyrirtækja
Einkavinavæðing
dulbúin sem einkavæðing.
Flokksvinum seld ríkiskompaní á
langt undir raunvirði.

Helmingaskipti
Þið fáið þetta ef við
fáum hitt.

Svo styrkið þið okkur ríflega í
staðinn í næstu kosningum.

Leynisamningar í heimahúsum
baktjaldamakk í reykfylltum
eldhúsum.

Ríkiseignum komið undan
á auðveldan hátt.

Eins og risaútgáfa af
minnisblaði leynisamnings
REI-samningsins
að kvöldlagi læðst í heimahús
borgarstjóra
í Breiðholtinu
undir kaffibolla.

Engin áhætta tekin
því við erum einkavinir.
Ef allt fer á versta veg
fæ ég endurgreitt.
 
Konungur loftsins
1968 - ...


Ljóð eftir Konung loftsins

Ísöld
Hekla 1947
Mozart
Öryrkjarnir góðu
Heyskapur 1974
Sálfræði bankastjórans
Félagsmálaráðherra
Andvökunótt
Gleðilegt ár
Aginn
Ísskápur guðs
Hugvirki
Veðurspámaður
Þorskur á þurru landi
Ófrelsi í nafni frelsis
Húsbóndahollusta
Var Hitler örvhentur?
Sægreifinn
Einkavæðing íslenskra ríkisfyrirtækja
Orðtóm hugans