Gleðilegt ár
Árið og takk fyrir gamla
Sagði róninn
við flöskuna
kæri vinur
við höfum átt samleið
í gegnum súrt og sætt
við höfum vinina kætt
og góðan mat snætt
og látið veigarnar renna
um varirnar sem brenna
á gamlárskvöld
flaskan mín fríð  
Konungur loftsins
1968 - ...


Ljóð eftir Konung loftsins

Ísöld
Hekla 1947
Mozart
Öryrkjarnir góðu
Heyskapur 1974
Sálfræði bankastjórans
Félagsmálaráðherra
Andvökunótt
Gleðilegt ár
Aginn
Ísskápur guðs
Hugvirki
Veðurspámaður
Þorskur á þurru landi
Ófrelsi í nafni frelsis
Húsbóndahollusta
Var Hitler örvhentur?
Sægreifinn
Einkavæðing íslenskra ríkisfyrirtækja
Orðtóm hugans