Tveir tómatar
Tveir tómatar voru að labba yfir götu þegar bíll kom og keyrði yfir annan þeirra. Útförin verður haldin á mánudaginn 19. nóvember kl. 14:00 í Landakotskirkju, að henni lokinni verður hann jarðaður í Grafarvogskirkjugarði og erfidrykkjan haldin að heimili hans á Bragagötu. Hann skilur eftir sig eiginkonu, börn, barnabörn og barnabarnabörn.