O.s.frv.
Hefurðu heyrt söguna um manninn sem dó? Já hún er sorgleg ekki satt herra gaur sem talar inn á skjáauglýsingar á stöð eitt þegar þessi frábæra tónlist spilast undir og ég get bara ekki staðist það að taka létt spor þegar ég heyri þau glamra í eyrunum mínum.
O.s.frv.
O.s.frv.