Silja Ýr
Hún Silja fór út

að hitta hann Knút.

Knútur var ei myndarlegur

enda var hann ekki drengur

Það er í lagi því hún Silja Ýr

hún er HÝR...  
Helga Rakel
1990 - ...


Ljóð eftir Helgu Rakel

Fótbolti
Táfýla
Afríka
Veikindi
Argur
Hlustun!
Skólinn
Kennarar
Bless
Mars
Silja Ýr
Heiða Rós
Inga