Heiða Rós
Heiða Rós,
er stúlkna drós.
Fór sem skiptinemi
með svaka afskiptasemi
Hún fór til Austurrík\'
enda er hún svaka frík.
Hún fer þar á bretti og skíði
og lærir um leið smíði.
Við söknum hennar allar
og líka allir kallar
Við þín söknum
og heimkomu þína hlökkum.  
Helga Rakel
1990 - ...


Ljóð eftir Helgu Rakel

Fótbolti
Táfýla
Afríka
Veikindi
Argur
Hlustun!
Skólinn
Kennarar
Bless
Mars
Silja Ýr
Heiða Rós
Inga