sjálfselska ástarinnar
daginn eftir sambandsslitin:
hann saknaði glansmyndarinnar
hún, tálmyndarinnar
en hvorugt mundi hvernig hitt leit út
hann saknaði glansmyndarinnar
hún, tálmyndarinnar
en hvorugt mundi hvernig hitt leit út