látleysi
skírlífi skal sálina tálga
snara, skerpa, þrengja þann gálga
kvölin kreistir, kremur kauða
kaus kæfikynlíf sem kostaði dauða
snara, skerpa, þrengja þann gálga
kvölin kreistir, kremur kauða
kaus kæfikynlíf sem kostaði dauða