Hárfögur
Ekki gleyma að skila skrifaða disknum
Sem spilast regulega í Hagkaup
Því einhver gleymdi að skrifa nafnið þitt á það
En skrifaði í staðin ,,tvítóluð’’
Sem spilast regulega í Hagkaup
Því einhver gleymdi að skrifa nafnið þitt á það
En skrifaði í staðin ,,tvítóluð’’