!Sjón móður minnar
Eftir að mamma fékk sér gleraugu
er hún alveg hætt að nefna það
hvað ég er myndarlegur
og hvað ég var fallegt barn.
er hún alveg hætt að nefna það
hvað ég er myndarlegur
og hvað ég var fallegt barn.