Bardaginn mikli
Veggir, gólf, loft og allt á milli.
Fyrir utan er himinn, sól og geimur.
Samt hugsa ég um veggi, gólf, loft og
allt á milli.
Fyrir utan er himinn, sól og geimur.
Samt hugsa ég um veggi, gólf, loft og
allt á milli.