dropp
Dripp dropp dripp dropp

Droparnir leka

Leka hratt niður sveittan likamann

Ég er að bráðna

Eins og is á heitum sumardegi

Ég þurka mér

Hitinn brýst strax fram

Ég ræð ekki við hann

Ég ræð ekki við neitt!

Ég er ósjálfbjarga



Vatn öskra ég

strax

VATN ég er að þorna upp

En enginn heyrir

Er ég ein?

Ég er ein

Ein í heiminum

Það vill mig enginn

En ég er ósjálfbjarga

Ég þarf hjálp

Ég VIL hjálp

 
Harpa Rakel
1987 - ...


Ljóð eftir Hörpu

Eins og fuglarnir
dropp
Þrá
dauðinn/lífið
Föst
mistök??
þráir...
held haus
hvað skal gert