Föst
vakna skelfd

hrædd

hvað gerðist?

hvar er ég?

Tókst það?

þreifa á mér

nei hvurn andsk..

snúrur út um allt

get ekki hreyft mig

máttleysið heltekur mig

nota allan minn kraft

opna augun

móðug stofa skýrist

hvítir veggir

engin húsgögn

engir hlutir?

GEÐDEILD?

ég hef verið tekin

rænd

föst

föst millihimins og heljar

ein og yfirgefin

inni í risa hvítu herbergi

föst....

í tvo sólarhringa.
 
Harpa Rakel
1987 - ...


Ljóð eftir Hörpu

Eins og fuglarnir
dropp
Þrá
dauðinn/lífið
Föst
mistök??
þráir...
held haus
hvað skal gert