Kringluvatn
Í þessu vatni eru fiskar sem lugu,
það er ljótt, ég hendi í þá sand,
hinum megin við vatnið sá ég býflugu,
ég verð hræddur og flý upp á land.
það er ljótt, ég hendi í þá sand,
hinum megin við vatnið sá ég býflugu,
ég verð hræddur og flý upp á land.