Downs-heilkenni
Undir lokin birtist litla ýkta tölvuteiknaða eðlan aftur og skræka rödd Eddie Murphy öskrar ,,I didn\'t see THAT coming!\" síðan er snögglega klippt yfir í svartan flöt með hvítum litlum stöfum og stórum fyrir ofan þá sem segja MARCH 2007. Þögn í salnum fyrir utan skrjálf í popppokum.
Vanlíðan.
Vanlíðan.