Synd
Marka af hörku myrkraverk
mynd af skyndiblindri synd;
fletin meta fetast lét,
flóði blóð um gróðaslóð.
mynd af skyndiblindri synd;
fletin meta fetast lét,
flóði blóð um gróðaslóð.
Passar í kreppunni, svei mér þá!