Bros á vörum.
Mörg er í lífinu mannsins villa,
en minna af svörum.
Grunnur er lagður að geðrænum kvilla
á bæjarins börum,
með bros á vörum.
en minna af svörum.
Grunnur er lagður að geðrænum kvilla
á bæjarins börum,
með bros á vörum.
Sést oft. Oft ekki...