Blandan
Svartur
og
hvítur
blandast
saman
útkoman
er rauð
fallega rauð
er hún
gölluð
spyr
fólk
á hún ekki

vera
grá  
Elínborg Harpa Sæmundsdóttir
1979 - ...


Ljóð eftir Elínborgu Hörpu Sæmundsdóttur

Íslandskross
Skaparinn
Blandan
Glerkúlubúar
Regnið
Stafrófið
Sorg
Gabríel
Aska
Ákvörðun