Regnið
Ég stend
og hlusta á regnið
regndroparnir
skella á jörðina
með drunum
innan um mannfólkið
sem talar saman
í hljóði
án þess að vökna  
Elínborg Harpa Sæmundsdóttir
1979 - ...


Ljóð eftir Elínborgu Hörpu Sæmundsdóttur

Íslandskross
Skaparinn
Blandan
Glerkúlubúar
Regnið
Stafrófið
Sorg
Gabríel
Aska
Ákvörðun