Glerkúlubúar
Glerkúla umlykur allt
umlykur mig
umlykur þig
umlykur alla

Heldur utan um
fingraförin
andardráttsmóðuna
rakadropana
kámið

óbrjótanleg
ósýnileg
óþörf

 
Elínborg Harpa Sæmundsdóttir
1979 - ...


Ljóð eftir Elínborgu Hörpu Sæmundsdóttur

Íslandskross
Skaparinn
Blandan
Glerkúlubúar
Regnið
Stafrófið
Sorg
Gabríel
Aska
Ákvörðun