Áramótaball
Dópum,reykjum,djömmum og drekkum,
allan tíman frá eitt til fimm,
við erum full engan við þekkjum,
einn,tveir,þrír,fjórir,fimm dimmalimm.
allan tíman frá eitt til fimm,
við erum full engan við þekkjum,
einn,tveir,þrír,fjórir,fimm dimmalimm.
Dimmalimm á að þýða blackout