Von
Yndislegur drengur, fallinn er frá,
Finn ég inn í mér þá heitu þrá.
Að sjáumst við seinna, það er mín von,
Sigurður Heiðar Þorsteinsson
Finn ég inn í mér þá heitu þrá.
Að sjáumst við seinna, það er mín von,
Sigurður Heiðar Þorsteinsson
Samið vegna fráfalls frænda míns, sem var einungis 20 ára gamall, fæddur árið 1988.