06.08.06
Fyrir ári síðan var farið til Búlgaríu,
Flott vika í Svarta hafs ferð.
Hamingjusamari, komum heim að nýju,
Heppinn ég og vel giftur verð.
Flott vika í Svarta hafs ferð.
Hamingjusamari, komum heim að nýju,
Heppinn ég og vel giftur verð.
Samið í tilefni af trúlofun okkar hjóna...