Sendi þér ljóð
Ég sendi þér ástar ljóð
ljóð um ást frá mér til þín
ég sendi líka eitt lítið blóm
sem springur út og verður að rauðri ást.
ljóð um ást frá mér til þín
ég sendi líka eitt lítið blóm
sem springur út og verður að rauðri ást.