Höfuðverkjarheljarþröm
Höfuðverkjarheljarþröm,
á henni ligg ég flatur.
Horfin er mér tungan töm,
tygg ég klisjur latur.
á henni ligg ég flatur.
Horfin er mér tungan töm,
tygg ég klisjur latur.
Ort að kvöldi 1. apríl 2009.