Lítið ljóð um Terry enskukennara í MH
Tásur
tennur
tagl
og tjásur
Terry
vinur
okkar.
Terry leiðinlegt að hafa droppað út áður en við kynntumst, en þú ert alveg svakalega sætur.
tennur
tagl
og tjásur
Terry
vinur
okkar.
Terry leiðinlegt að hafa droppað út áður en við kynntumst, en þú ert alveg svakalega sætur.