Ekki aftur
Óttist ei, því hér er gaur.
Heitt í hamsi, uppúr sauð.
Upp og niður, svitabað.
Fjandinn sjálfur, var að fá það!  
Helgi Freyr Hafþórsson
1986 - ...


Ljóð eftir Helga Frey Hafþórsson

Ótti til Aðals
Uppá þinn kjaftur.
Flýja
Faðir minn....
Stend einn
Ekki aftur
Söknuður
Martraðir gærdagsins
Lífsvilji
Ljósið í Myrkrinu
Nýtt Upphaf