Söknuður
Fyrir aftan himinn fagra, sé glitta í ljósið þitt.
Stjarfur stend, augun stara. Brestur hjarta mitt.
Veit ekki hvernig, hvenær. Finn það, færist ávallt nær.
Veit að, munum hittast að nýju.
Því Pabbi, ég sakna þinnar hlýju.