Lífsvilji
Eitthvað bjátar á, lífið gengur hægt.
Ljósið virðist langt frá, ekkert er mér kært.
Sé ei varla tilgang, allt virðist ófært
Yfirgefinn, mitt hjarta hefur verið sært.
Ljósið virðist langt frá, ekkert er mér kært.
Sé ei varla tilgang, allt virðist ófært
Yfirgefinn, mitt hjarta hefur verið sært.