Sparaðu
Gráttu þegar tilefni gefst
ekki gráta annars
sóun á góðum tárum er líkt og að láta íslenska vatnið renna síendurtekið úr krananum og skeyta engu um hvort það sé nóg handa öllum.
Sorgin er gjöful þegar maður notar hana rétt.
ekki gráta annars
sóun á góðum tárum er líkt og að láta íslenska vatnið renna síendurtekið úr krananum og skeyta engu um hvort það sé nóg handa öllum.
Sorgin er gjöful þegar maður notar hana rétt.