Af hjartans list
Hjartað
Buffbarið velt upp úr eggi og raspi
steikt á pönnu í smjörlíki og beint ínn í ofn.
Matargestir una sér við þann munað að bragða á því og finna hvernig það slær í meltingunni.
Buffbarið velt upp úr eggi og raspi
steikt á pönnu í smjörlíki og beint ínn í ofn.
Matargestir una sér við þann munað að bragða á því og finna hvernig það slær í meltingunni.