Hulda
Þú ert stjörnum skrýddur
himininn.
Vetrarbraut í alheimi,
móðir heima og geima
ljós í myrkri týndra.  
Október
1908 - ...


Ljóð eftir Október


Haust
1sti kossinn.
Hulda
Þrjú orð
Lífið
Þú veist hver þú ert.
Ferðalag
Hvernig það var.
Ekkert er ómögulegt.
Nánd
Örlögin
Samhljómur
Taktur án..
Vinátta
Tækifæri