Þú veist hver þú ert.
þú ert eins og allir,
þú ert eins og sumir,
þú ert ekki eins og neinn,
þú ert einstök,
þú ert stjarna,
þú ert ljós í myrkri.
Þú leiðir mig,
þú færir mig heim.

 
Október
1908 - ...


Ljóð eftir Október


Haust
1sti kossinn.
Hulda
Þrjú orð
Lífið
Þú veist hver þú ert.
Ferðalag
Hvernig það var.
Ekkert er ómögulegt.
Nánd
Örlögin
Samhljómur
Taktur án..
Vinátta
Tækifæri