Hvernig það var.
Ég man hvernig það var
þegar ekkert skipti máli,
nema ég og þú
göngutúrar, kossar, faðmlög og kúr.
Ég sakna þess, ég sakna þín,
ég trúi því að þú saknir mín.
 
Október
1908 - ...


Ljóð eftir Október


Haust
1sti kossinn.
Hulda
Þrjú orð
Lífið
Þú veist hver þú ert.
Ferðalag
Hvernig það var.
Ekkert er ómögulegt.
Nánd
Örlögin
Samhljómur
Taktur án..
Vinátta
Tækifæri