Lífið
Við erum við núna,
leitum ekki að því sem vantar
njótum þess sem við höfum.
Það sem við höldum að vanti
skilar sér þegar við byrjum að
vera til.
Lifum núna
 
Október
1908 - ...


Ljóð eftir Október


Haust
1sti kossinn.
Hulda
Þrjú orð
Lífið
Þú veist hver þú ert.
Ferðalag
Hvernig það var.
Ekkert er ómögulegt.
Nánd
Örlögin
Samhljómur
Taktur án..
Vinátta
Tækifæri