Fjölmenni
Í stórum hópi ég er,
stjörf og stirð ég um fer,
en eins og vera ber,
vil ég aðeins vera með þér.






 
rósin
2000 - ...


Ljóð eftir rósin

Fall
Þjófur
Lok
Áhyggjulaus
Upptekin
Án hans
Fjölmenni
Dauð kátína
Vonleysi
Týnd
Klettar lífsins
Aumar taugar
Hinar stelpurnar
Á ég að þegja?
Augnablik
Amma
Mannfólkið