Klettar lífsins
Fyrirgefðu elsku líf,
ég brást þér illilega.
Ýmsa kletta ég nú klíf,
ei gengur bærilega.  
rósin
2000 - ...


Ljóð eftir rósin

Fall
Þjófur
Lok
Áhyggjulaus
Upptekin
Án hans
Fjölmenni
Dauð kátína
Vonleysi
Týnd
Klettar lífsins
Aumar taugar
Hinar stelpurnar
Á ég að þegja?
Augnablik
Amma
Mannfólkið