Sjónarspil himnanna
Sjaldan séð, það sem klukkan gefur.
Drifið af fýsnum feigðar.
Ferðast um sjóndeildarhringinn á skipum skýjanna.
Er nóttin dregur fyrir sjónarspil himanna.
Drifið af fýsnum feigðar.
Ferðast um sjóndeildarhringinn á skipum skýjanna.
Er nóttin dregur fyrir sjónarspil himanna.