jóla vísa stebba stuð
Jólin eru að búinn
á þessu erum orðinn lúinn
henda þessu jóla tré
og draga allt skrautið í hlé.
þegar sveinki kmr á kreik
lítill var ég þagar hann mig sveik.
munu krakkar fá í skóinn
svo þau fari ekki i klóinn
á jóla kettinum ljóta
en jólin hjóta.
að koma aftur en ekki fyrr en að ári.  
Orgill
1986 - ...


Ljóð eftir Orgil

í iðrum jarðar
af hverju
ferðalag
ást
ástarljóð
líf
Hugsanir
pappírsræmur
eyða
guð
næturljóð
Ljóð
lifi fyrir þig
hús fiflið
Er Guð til?
rigning
Furður Heimsins
fryður er ekki til nema í orðum
jóla vísa stebba stuð