Gáta
Fjórir ganga,
fjórir hanga,
tveir veg vísa,
tveir fyrir hundum verja.
Einn eftir drallar,
sá er oftast saurugur.  
Þjóðkvæði og alþýðukveðskapur


Ljóð eftir Þjóðkvæði

Vikudagarnir
Viðlag
Viðlag
Viðlag
Ljúflingsljóð
Gáta
Gáta
Gáta