Viðlag
Fagrar heyrði eg raddirnar
við Niflunga heim.
Eg get ekki sofið fyrir söngvunum þeim.  
Þjóðkvæði og alþýðukveðskapur


Ljóð eftir Þjóðkvæði

Vikudagarnir
Viðlag
Viðlag
Viðlag
Ljúflingsljóð
Gáta
Gáta
Gáta