Og þó svo skýin falli?
Og þó svo skýin falli?

Ég sá hvað himininn var blár
þegar ég kynntist þér.
Ég fann lyktina af grasinu
þegar ég kynntist þér.
Ég heyrði fegurðina í regninu
þegar ég kynntist þér.
Ég fann titrandi snertingu vindsins
þegar ég kynntist þér.

Þú gafst mér þetta
og hljópst svo í burtu.

Þú sagðir að þó svo skýin falli,
þá finnum við samt.
Ég finn.

Og þó svo skýin falli,
þá kynntumst við samt.  
Júlía
1978 - ...


Ljóð eftir Júlíu

Sigti
sannfæring sjálfsmyndar
Og þó svo skýin falli?
Pant ekki fara til læknis
Leikur að orðum
Fórnun
Rigningin
Af eða á
-
Óhugsanlegt*
Skipanir
Hann
orð
Í litlum poka
Búa til
í lest
rómantíska svartnættið
Tap