Óhugsanlegt*
Sætur ilmur hugans
læðist um vit mín
og grefur sig djúpt í fylgsnið.

Ég get ekki hætt
að hugsa.

Ég get ekki hætt að hugsa um
hugsunina um þig!  
Júlía
1978 - ...


Ljóð eftir Júlíu

Sigti
sannfæring sjálfsmyndar
Og þó svo skýin falli?
Pant ekki fara til læknis
Leikur að orðum
Fórnun
Rigningin
Af eða á
-
Óhugsanlegt*
Skipanir
Hann
orð
Í litlum poka
Búa til
í lest
rómantíska svartnættið
Tap